18:15 ICT Thứ hai, 06/07/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2239

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15426

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3896000

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức - Sự Kiện

Lễ Mừng Kính Thánh Gieronimo_ Đồng Hương Bác Trạch Miền Nam 30.09.2015

Thứ năm - 01/10/2015 15:27
Lễ Mừng Kính Thánh Gieronimo_ Đồng Hương Bác Trạch Miền Nam 30.09.2015

Lễ Mừng Kính Thánh Gieronimo_ Đồng Hương Bác Trạch Miền Nam 30.09.2015

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH  GIERONIMO
Bổn Mạng Đồng Hương Bác Trạch Miền Nam 30.09.2015
    Hòa chung trong niềm vui của Giáo Hội hoàn vũ. Ngày 30.09.2015 Tại Giáo Xứ Tân Phú, Giáo Hạt Tân Sơn Nhì, Giáo Phận Thành Phố Hồ Chí Minh. Cộng đoàn Đồng Hương Bác Trạch Miền Nam hân hoan mừng lễ kính Thánh Gieronimo linh mục- tiến sĩ Hội Thánh, bổn mạng đồng hương Bác Trạch Miền Nam.
    Đúng 10h ,Đức Cha Gise Nguyễn Tấn Tước-Giáo Mục Giáo Phận Phú Cường ,Cha quý hương cũng là Cha linh  hướng Gieronimo Nguyễn Linh Thao ,Quý Cha đồng tế cùng toàn thể quý  cộng đoàn dân Chúa cùng tiến ra thánh đường để hiệp dâng thánh lễ.

Đức cha Giuse đã có những chia sẻ và đặc biệt vui mừng khi lần thứ hai dâng lễ cho cộng đoàn đồng hương Bác Trạch Miền Nam. Ngài cũng nhấn mạnh vai trò và sự hi sinh phục vụ của người KiTo Hữu , dám chấp nhận ra đi để loan báo tin mừng , noi gương thánh nhân sống và thực thi lời Chúa ngay trên mảnh đất mình sinh sống. Đức Cha cũng bày tỏ lòng yêu mến cộng đoàn đồng hương Bác Trạch và mong muốn cộng đoàn ngày càng thăng tiến hơn về mọi mặt đăc biệt là trong  đời sống đức tin.   Kết thúc thánh lễ là lời cảm ơn chân thành , sâu sắc của vị đại diện cộng đoàn đồng hương Bác Trạch Miền Nam cùng với những bó hoa tươi thắm như những tấm lòng đơn sơ của những người con dành tặng cho Đức Cha và Quý Cha .

    Sau thánh lễ là bữa ăn hiệp thông cùng với chương trình văn nghệ đặc sắc do các em ca đoàn đồng hương , các xơ dòng Chưng Nhân Đức Tin, dàn nhạc quê hương và toàn thể anh chi em  đồng hương trong và ngoài giáo xứ thể hiện.
   Sau cùng là giải bóng đá giao lưu giữa bốn đội mạnh nhất trong tình thần liên đới, yêu thương và hiệp nhất.


    Để có được ngày lễ thành công tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa như hôm nay . Thay mặt cho ban điều hành đồng hương. Xin được gửi một lời cám ơn chân thành, một lời tri ân sâu sắc tới Đức Cha, Cha Linh hướng Gieronimo, Quý Cha,Quý tu sĩ nam nữ, Quý Xơ Dòng Chứng Nhân Đức Tin và dòng mến Thánh Giá,Ban hội đồng mục vụ giáo xứ tân phú, Anh Chị Em Ca Đoàn đồng hương, Ban ẩm Thực , Dàn Nhạc Quê Hương và toàn thể Quý Cộng Đoàn. Đã dành thời gian vàng ngọc và không quản ngại đường sá xa xôi, đã đến để  hiệp thông  trong ngày lễ Kính Thánh Quan Thầy Gieronimo. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Nhân tuân đổ muôn ơn lành dạt dào trên quý vị ,kính chúc quý vị thêm mạnh mẽ về trí lực , khôn ngoan và bền vững trong Đức Tin để làm cho muối thêm mặn và ánh sáng thêm bùng cháy  giữa trần gian hôm nay.
          “ Anh Em là muối cho đời, là ánh sáng cho trần gian”  Mt 5,13-16

link full ảnh: https://www.dropbox.com/sh/791q4vw1crqezkg/AAB2egjSm85koSSdny_Ro-lCa?dl=0
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn