08:06 ICT Thứ hai, 13/07/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2197

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37644

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3918218

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Tâm Sự - Chia sẻ

Anh Em Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch Về Thăm Hỏi và Tặng Quà tới anh Chính tại Giáo Khu 1

Chủ nhật - 23/11/2014 22:32
Anh Em Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch  Về Thăm Hỏi và Tặng Quà  tới  anh Chính tại Giáo Khu 1

Anh Em Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch Về Thăm Hỏi và Tặng Quà tới anh Chính tại Giáo Khu 1

Sáng nay , nhân chuyến về quê anh em Truyền Thông Đồng Hương chúng tôi cũng đã về thăm hỏi bênh tình của anh Chính tại giáo khu 1 .
Vào nhà nhìn thấy anh mà chúng tôi không khỏi shok và xót xa. Gương mặt tiều tụy, người gầy còm chỉ con da bọc xương. Anh ngồi giường… người lừ đừ mũi cắm ống thở oxi.  Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng không ngờ căn bệnh suy thận lại làm sức khỏe anh xuống nhanh như thế.  Dù tình trạng sức khỏe xấu nhưng anh vẫn bắt chuyện được với chúng tôi. Tinh thần anh vẫn còn rất tỉnh táo. Anh cũng gửi lời cảm ơn rất nhiều tới tình cảm của mọi người dành cho anh. Gửi quà cũng như những lời thăm hỏi động viên.
 Mấy anh em hỏi han bệnh tình của anh.. Gửi tới anh những thăm hỏi của Cộng đoàn Đồng Hương Bác Trạch cũng như các ân nhân nơi xa. Trao  tận tay anh số tiền mọi người nhờ chuyển tới anh để động viên anh .  Tiếp chuyện cùng Bá Quang ( mẹ anh ) Bá cho biết : “ Anh bị bệnh đã 3 năm nay. Gia đình đã chạy chữa rất nhiều nhưng chỉ là cầm chừng ngày nào biết ngày đó. Chi phí đắt đỏ nên gia đình cố gắng được chừng nào hay chừng đó. Thời gian này thì bệnh tình anh xấu đi rất nhiều. Mọi người trong và ngoài Giáo xứ cũng đến thăm hỏi động viên nhiều . Giờ còn nhận được  tình cảm của mọi người nơi xa nữa. Thật chẳng biết nói sao cho đủ. Chỉ biết cầu nguyện cho mọi người được bình an cũng như công việc tốt đẹp. Thánh giá Chúa gửi đến thì phải cố gánh vác. Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn cũng như xin thêm lời cầu nguyện cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này …”
     Vì bận một số việc cá nhân nên ngồi thăm hỏi trò chuyện cũng anh và gia đình được một lúc , anh em chúng tôi đành chào tạm biệt anh  với những lời cầu chúc, động viên  và an ủi anh .Chia tay ra về mà tâm trạng mấy anh em chúng tôi  bâng khuâng khó tả.
Nguyện chúc anh bình an trong sự quan phòng của Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và thánh quan Thầy. Xin Chúa nâng đỡ anh và gia đình trong những giây phút khó khăn, đau đớn bệnh tật này .
Xin Thiên Chúa là đấng giàu Lòng Thương Xót nâng đỡ anh và Gia đình .!
 

Tác giả bài viết: Truyền Thông Đồng Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn