03:25 ICT Thứ hai, 01/06/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 313

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3793793

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức - Sự Kiện » Hội Đồng Hương Bác Trạch

Giới Trẻ Đồng Hương Bác Trạch với hành trình " Giáng Sinh Tình Yêu " lần IV năm 2013

Thứ hai - 30/12/2013 23:45
Giới Trẻ Đồng Hương Bác Trạch với hành trình  " Giáng Sinh Tình Yêu " lần IV năm 2013

Giới Trẻ Đồng Hương Bác Trạch với hành trình " Giáng Sinh Tình Yêu " lần IV năm 2013

Vậy là chương trình từ thiện “ Giáng Sinh Tình Yêu “ lần 4 của Giới Trẻ đồng hương Bác Trạch đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã gửi hơn 100 phần quà tới những cụ ông cụ bà neo đơn , những hoàn cảnh bệnh tật ốm đau … nơi quê nhà Bác Trạch.

 Theo như thông tin chúng con nhận được từ Cha quý hương Hier. Nguyễn Linh Thao , người khởi xướng chương trình từ thiện “ Giáng Sinh Tình Yêu “ thì năm nay tuy kinh tế toàn cầu suy thoái và cuộc sống công ăn việc làm của những người con Bác Trạch  khắp nơi cũng không ngoại lệ. Nhưng với con số 21.800.000 đ ( hai mươi mốt triệu tám trăm ngàn đồng ) mà giới trẻ Bác Trạch khắp nơi quyên góp qua lời kêu gọi của Cha quý hương Hieronimo thì mới thấy được cái “ Tâm ” của những người con Bác Trạch dành cho cụ ông cụ bà và các hoàn cảnh tật nguyền ốm đau nơi quê nhà thật là to lớn …
   Vâng.! Cũng như mọi năm  ngày 24/12 /2013 vừa qua, sau khi nhận được chuyển khoản của Cha quý hương Hieronimo và sự nhờ cậy của Ngài , ông Hier. Nguyễn Khôi và Chú Hier. Phạm Đương đã họp bàn  lên danh sách và có kế hoạch cụ thể để có thể gửi trọn những tình cảm của những người trẻ Bác Trạch tới toàn thể những hoàn cảnh nơi quê nhà.
Sáng ngày 25/12/2013 , được sự tạo điều kiện và giúp đỡ của Cha Xứ Aug. Nguyễn Quang Huy và Cha phụ tá Dom. Vũ Minh Trí Ông và chú đã thành lập đoàn cùng một số bạn trẻ tại quê nhà  bắt đầu đi thăm hỏi tặng quà tại giáo khu 2, sau đó là giáo khu 1, khu 3 , khu 4 và kết thúc ở Giáo Họ Quảng Châu vào trưa ngày 27/12/2013.
Theo chia sẻ của Ông Hier. Nguyễn Khôi và Chú Hier. Phạm Đương thì các cụ và mọi người đều hết sức phấn khởi và cảm động trước tình cảm của Cha quý hương Hieronimo và các bạn trẻ bác Trạch nơi xa… Mọi người cũng nhắn gửi là sẽ cầu nguyện thật nhiều cho Cha và mọi người đi làm ăn xa trong các lời kinh…
 Và cũng theo thông tin chúng con nhận được từ Ông Hier. Nguyễn Khôi, người trực tiếp tặng quà cho mọi người thì trong năm 2013 vừa qua , qua hướng dẫn của Cha quý hương thì ông cùng các bạn trẻ tại quê nhà thay mặt cho toàn thể các bạn trẻ xa quê đã  tới thăm viếng cầu nguyện cho 14 người quá cố tại giáo xứ.
 Qua đây chúng con - những người trẻ Bác Trạch xa quê xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Cha quý hương Hier. Nguyễn Linh Thao đã tổ chức lên chương trình  từ thiện “ Giáng Sinh Tình Yêu” để chúng con được góp một chút it tình  cảm gửi đến những cụ Ông cụ Bà neo đơn  và các hoàn cảnh ốm đau tật nguyền nơi quê nhà.
Chúng con cũng gửi lời cám ơn thật nhiều tới Cha Xứ Aug. Nguyễn Quang Huy , Cha phụ tá Dom. Vũ Minh Trí cùng quý Thầy đã tạo điều kiện tốt nhất để đoàn từ thiện hoàn thành nhiệm vụ. Dù thời gian bận mải nhưng buổi sáng ngày 25 quý Cha cùng quý Thầy  cũng đã dành thời gian để đi cùng đoàn tới thăm hỏi chia sẻ với các hoàn cảnh neo đơn tật nguyền.

 Cũng xin được cảm ơn Ông Hier. Nguyễn Khôi và Chú Hier. Phạm Đương cùng các bạn trẻ tại quê nhà đã luôn là những cánh tay nối dài luôn chuyển những tình cảm của mọi người ở xa đến các Hoàn cảnh tại quê nhà.
 Và  đặc biệt  xin cảm ơn  các bạn trẻ Đồng Hương Bác Trạch đã dành thời gian kêu gọi nhau và cộng tác, ủng hộ  Cha quý hương Hieronimo trong chương trình “ Giáng Sinh Tình Yêu “ lần 4 này. Ước mong hằng năm chúng ta sẽ luôn giữ được nhiệt huyết chương trình như những năm qua…
  Và sau cùng xin gửi lời cầu chúc Giáng sinh tràn đầy hồng ân Hài Đồng tới  Quý Cha và toàn thể cộng đoàn Bác Trạch nơi quê nhà cũng như khắp mọi miền….!

Chúng con xin gửi tới quý vị một số hình ảnh cập nhật. ( chúng con sẽ gửi tới đầy đủ hình ảnh của hành trình trong những bài viết sau.)

Tác giả bài viết: Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn