19:13 ICT Thứ hai, 25/05/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66772

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3777944

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Hiệp Thông

[ Hiệp Thông ] Xin Mọi Người Cầu Nguyện và Giúp Đỡ Cho Anh Hieronimo Chính Đang Gặp Bệnh Hiểm Nghèo

Thứ năm - 30/10/2014 14:13
[ Hiệp Thông ] Xin Mọi Người Cầu Nguyện và Giúp Đỡ Cho Anh Hieronimo Chính Đang Gặp Bệnh Hiểm Nghèo

[ Hiệp Thông ] Xin Mọi Người Cầu Nguyện và Giúp Đỡ Cho Anh Hieronimo Chính Đang Gặp Bệnh Hiểm Nghèo

Mỗi khi con giúp đỡ ai vì lòng thương yêu bác ái. Dù là việc đơn sơ nhỏ bé, dù là người vô danh trần thế thì cũng là làm cho Chúa đấy thôi.
Kính thưa Quý Cha , Quý Dì , Quý nam nữ Tu Sĩ và anh chị em Đồng Hương Bác Trạch trong và ngoài nước thân mến.
 
Theo như nhiều người được biết hiện nay tại giáo khu 1 , Gx Đền Thánh Bác Trạch có anh Hieronimo Chính con ông Hieronimo Quang ( Quang Nhà Bà Lộ ) đang trên giường bệnh và vượt thời gian để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo là chạy thận . các bạn cũng biết người phải chạy thận sẽ tốn kém biết nhường nào mới có thể giữ được tính mạng, điều đó khiến gia đình càng trở nên khó khăn về tinh thần cũng như về tài chính.
 
Ban Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch Xin Được Gửi Tới Quý Cha , Quý Dì , Quý Nam Nữ Tu Sĩ Và Tất Cả Mọi Người Trong Nước Cũng Như Hải Ngoại . Xin quý vị hãy Cầu Nguyện cho anh Hieronimo Chính mau được khỏi bệnh . Và cũng mong quý vị hãy mở rộng lòng hảo tâm của mình để giúp đỡ cho Anh và Gia Đình trong lúc khó khăn nhất . “ Của ít lòng nhiều “ dù chỉ là 1 viên thuốc đó cũng là lời động viên , sự nâng đỡ cho Anh và Gia Đình
 
Xin Chúa Và Mẹ Maria Trả Công Bội Hậu Cho Quý Đấng Bậc
 
Mọi Sự Giúp Đỡ Xin Quý Vị Vui Lòng Liên Hệ Theo Địa Chỉ Sau .
 
1 : Bác Bá Quang SĐT: 0169.866.1929
2: Phạm Văn Mậu : SĐT:  0909.108.516
3: Ban Truyền Thông Đồng Hương Bác Trạch ( email: donghuongbactrach@gmail.com )

  Số Tk Admin: 0108384943 Nguyễn Anh Vũ Ngân Hàng Đông Á Chi Nhánh  Hà Nội.
Xin liên Hệ Số Đt 0984999767
4: Nguyễn Thị Sen : Số Tài Khoản 3404205063978 Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Agribank Chi Nhánh Huyện Tiền Hải.

Hoặc quý vị có thể gặp trực tiếp gia đình tại Xóm 5 - Thôn Bác Trạch 1 - Xã Văn Trường . Huyện Tiền Hải - Tỉnh Thái Bình .
 Tác giả bài viết: Truyền Thông Đồng Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
NGUYỄN HOÀNG LAM NGỌC - 01/11/2014 16:59
Kính Gửi Ban Đồng Hương

Rất trân trọng và cần phát huy tinh thần tốt đẹp của Tín Hữu công giáo và Người Bác Trạch xa quê sẵn có!
Cầu Xin chúa Ban phúc lành Cho Anh CHính mọi sự Bình An!

Vì điều kiện xa xôi nên mọi người không thể đến đông đủ để chia sẻ và giúp đỡ cho Các hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ (Anh Chính) được.
Với công nghệ hiện đại rất Mong ban đồng hương làm tài khoản Ngân hàng để chuyển lời thăm hay quà giúp đỡ được tiện lợi nhanh chóng!

Trân Trọng

Maria Teresa Nguyen Hoàng Lam Ngọc
Giáo Xứ Tân Lập - Quận 2 - Sài Gòn.
nguyenthienvu - 02/11/2014 18:06
Xin Cam ơn Tinh Thần Hiệp Thông Chia Sẻ của Cộng đoàn nói chung , Maria Teresa Nguyễn Hoàng Lam Ngọc Nói riêng. Với mong muốn của bạn mình xin được công khai tài khoản cá nhân để đón nhận tấm lòng của quý vị đê chuyển đến Anh Chính nơi quê nhà.9 xin cập nhật trên bài Viết ) Một lần nữa xin cảm ơn những lời cầu nguyện cũng như sự ủng hộ của quý vị tới Anh chính cũng như gia đình . Cầu chúc bình an và hạnh phúc tới quý vị.
ngô vương quyền - 08/11/2014 10:10
Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, bao nhiêu lần con thở, bao nhiêu lần tim con đập, bao nhiêu lần máu con lưu chuyển trong thân con, là bao nhiêu lần con ước muốn tôn vinh lòng Chúa thương xót.
Lạy Chúa GIÊSU xin thương xót đến người anh em của chúng con đang chịu mọi nỗi đau khổ phần xác, xin Chúa hãy lấy máu và nước từ trái tim Chúa chảy ra để xóa đi bao đau khổ bệnh tật phần xác cho người anh em của chúng con. Nhờ lời Đức Mẹ chuyển cầu. Xin Chúa nhận lời chúng con.
nguyen hoang long - 11/11/2014 15:49
KÍNH LẠY THIÊN CHÚA CỦA LÒNG XÓT THƯƠNG .CHẲNG SỰ GÌ MÀ CHÚA KHÔNG LÀM ĐƯỢC.xin đoái nhìn và cất những đau đớn thể xác cũng như tâm hồn mà người anh em con đang gánh phải .xin cho anh được vững lòng tin - phó thác - trông cậy nơi CHÚA.xin cho chúng con mở tấm lòng quảng đại bác ái yêu thương đến người anh em của chúng con .amen .
nguyenthienvu - 14/11/2014 22:01
Hiện tại Ban Quản Trị đã nhận được những lời hỏi thăm bằng tinh thần cũng như vật chất của quý ân nhân xa gần gửi tới anh chính. Anh em đang sắp xếp ngày sớm nhất sẽ chuyển lời và quà của quý vị tới anh Chính.
Nguyện Xin Thiên Chúa nâng đỡ anh chính và gia đình cũng như trả công bội hậu cho quý vị ân nhân đã dành tình cảm cho Anh Chính.
ps: Sắp tới anh em sẽ sắp xếp thời gian gần nhất tới thawm hỏi anh Chính. Qua đây cũng kêu gọi quý vị ân nhân dành tình thương mến thương tới anh xin liên hệ với bat sớm để tiện cho việc sắp xếp.
Xin Chân Thành Cảm ơn.!
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn