01:45 ICT Thứ hai, 01/06/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 132

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 132

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3793612

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Giới Trẻ - Sinh Viên

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI - 2013 tại GPTB

Thứ hai - 18/11/2013 07:28
Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI - 2013 tại GPTB

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI - 2013 tại GPTB

ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội (ĐHGT miền Bắc, Việt Nam) lần thứ XI (2013) này sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29.11.2013, với chủ đề “Tôi biết tôi tin vào ai” (2Tm 1,12), địa điểm tại Tòa Giám Mục Thái Bình (thay cho địa điểm tại Giáo xứ Trung Đồng, Hạt Tiền Hải như trước đây).
Theo chương trình, buổi sáng ngày 28.11.2013 sẽ dành cho sinh hoạt nội bộ của các bạn Giới trẻ trong Giáo phận, qua chương trình giao lưu và thi Giao lý Năm Đức Tin cấp Giáo phận (BTC cũng mở rộng cho các bạn trẻ đến từ các giáo phận bạn, nếu như các đoàn có nhu cầu). Buổi chiều cùng ngày là chương trình đón tiếp quý khách và các bạn Giới trẻ đến từ các giáo phận tới tham dự ĐHGT.

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI, năm 2013

Đại hội Giới trẻ Giáo Tỉnh
Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI, năm 2013


1 – Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI được thiết kế trên tổng thể hình tròn: thể hiện sự hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia.

2 - Hình trái tim và cây thánh giá: Nổi bật giữa vòng tròn là hình trái tim và cây thánh giá: thể hiện tình yêu, nhiệt huyết và niềm xác tín của tuổi trẻ vào thập giá Đức Giêsu Kitô để luôn biết sống: Tự nguyện - Sẵn sàng – Hy sinh.

3 - Chiếc mỏ neo: thể hiện cho niềm tin của người trẻ được bén rễ sâu vào lòng Giáo Hội.

4 - Hình 10 bạn trẻ: đại diện cho giới trẻ thuộc 10 giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội. Các bạn đang nắm lấy tay nhau để kết thành một trái tim - trái tim hiệp nhất và yêu thương.

5 - Hình nhà thờ Chính Tòa Thái Bình: Vừa là biểu tượng của Giáo phận Thái Bình, đồng thời cũng là nơi diễn ra sự kiện ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI.

6 - Bông lúa: đặc trưng riêng của mảnh đất Thái Bình, nơi được biết đến với những cánh đồng lúa trải dài ngút tầm mắt. Bông lúa cũng thể hiện sự hứa hẹn một vụ mùa bội thu trên cánh đồng truyền giáo của Giáo phận Thái Bình.

7 - Dòng chữ “Tôi biết tôi tin vào ai” - "I knew When I have believed" (2Tm 1,12) bằng cả hai thứ tiếng Anh và tiếng Việt là chủ để chính của ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI.

8 - Phía bên ngoài cùng là dòng chữ: “Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội Lần thứ XI - Giáo phận Thái Bình năm 2013”: Tên sự kiện và nơi đăng cai tổ chức.
.

___________
by @BTC Đại Hội - GP Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn