02:14 ICT Thứ hai, 01/06/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 191

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3793671

Thánh Quan Thầy

Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu ( 01/10)
Thánh Hieronimo ( 30/09)
Thánh Philomena
Các Thánh tử đạo Việt Nam

Trang nhất » Tin Tức » Giới Trẻ - Sinh Viên

Thánh Lễ mừng Bổn mạng sinh viên Công Giáo Bác Trạch tại Hà Nội

Chủ nhật - 30/09/2012 08:06
Thánh Lễ mừng Bổn mạng sinh viên Công Giáo Bác Trạch tại Hà Nội

Thánh Lễ mừng Bổn mạng sinh viên Công Giáo Bác Trạch tại Hà Nội

Ngày Lễ Bổn Mạng của các thành viên trong nhóm cũng là dịp để mỗi thành viên nhắc nhớ về ơn gọi nên Thánh theo gương Thánh Quan Thầy và sẵn sàng dấn thân bước theo Chúa trên đường đời để vinh danh Chúa hơn.Nói cách khác chính là từ bỏ con người cũ để mặc lấy Đức Ki tô - là Tình Yêu và Sự Sống vĩnh cửu.
Như bao điều kì diệu khác, cuộc sống vẫn tiếp diễn dưới bàn tay quan phòng của Đấng Yêu Thương, nhóm Sinh viên Công Giáo Bác Trạch quy tụ về đây dưới tình thân trong một dịp đặc biệt - mừng Thánh Quan Thầy Thánh Giêrônimô cho quý anh và Thánh Têrêxa cho quý chị đồng thời trùng luôn cả ngày rằm Tháng Tám với bao kỉ niệm ấu thơ ùa về...Mặc cho những khó khăn về không gian và thời gian, anh chị em trong nhóm vẫn tề tựu gần như đông đủ trong Thánh Lễ cầu nguyện cho các thành viên trong nhóm dưới mái nhà chung của SVCG Thái Bình tại Hà Nội. Đứng 20h Thánh Lễ bắt đầu thật sốt sáng với sự giới thiệu và gợi ý chỉ cầu nguyện ngày hôm nay của Cha chính xứ Giáo xứ Hàng Bột.
Ngày Lễ Bổn Mạng của các thành viên trong nhóm cũng là dịp để mỗi thành viên nhắc nhớ về ơn gọi nên Thánh theo gương Thánh Quan Thầy và sẵn sàng dấn thân bước theo Chúa trên đường đời để vinh danh Chúa hơn.Nói cách khác chính là từ bỏ con người cũ để mặc lấy Đức Ki tô - là Tình Yêu và Sự Sống vĩnh cửu..
Đây cũng là dịp cho anh chị em ngồi lại gần nhau hơn, nhìn về một năm hồng ân mà Chúa đã thương ban, đón nhận các thành viên mới đồng thời hướng tầm nhìn đến những kế hoạch tương lai với biết bao trăn trở muốn làm một gì đó cho giới trẻ Giáo xứ và Giáo hội hôm nay.
Xin Chuá chúc lành cho những công việc và cho từng thành viên trong nhóm qua lời bầu cử của hai Thánh Bổn Mạng của chúng con.
Nguyện Chúa đồng hành
Sau đây là một số hình ảnh mà BTT Sinh viên Công Giáo Thái Bình - Hà Nội ghi nhận được :

 

Tác giả bài viết: BTT SBVCG Bác Trạch

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn